Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014

Anh, người đến từ tương lai!

Em chờ anh người, con trai không là người hoàn hảo nhưng anh là người vì em mà trở nên hoàn hảo......


Anh biết không???
Em đơn giản lắm anh à!!! Em bình thường nên suy nghĩ của em cũng bình thường lắm, em chỉ cần người con trai mà em yêu là một người biết yêu thật lòng biết nắm thật chặt tay em thế thôi. Em không cần anh phải đẹp trai đâu, không cần anh giàu sang chỉ cần anh biết lo cho bản thân anh và gia đình của anh, em không cần anh là một người hoàn hảo chỉ cần anh là người vì em mà trở nên hoàn hảo. Khi em và anh bắt đầu một tình yêu em không muốn anh chiều chuộng em quá mức chỉ cần anh hiểu một chút về bản tính hiếu thắng của em thôi. Một cô gái như em có một lòng tự trọng cao ngút nên dù sau này em có làm việc gì sai hay trái ý anh thì anh nên nhẹ nhàng với em một chút xíu nhé!!!
Tình yêu của em chỉ cần mỗi ngày chúng ta có thể nói chuyện với nhau một chút thôi nhưng đủ để thể hiện sự quan tâm đối với nhau, chúng ta có thể cùng đi ăn, đi chơi khi rảnh và đặc biệt là anh phải làm photography cho em mỗi buổi đi chơi chỉ thế thôi không cần cho em quá nhiều thời gian vì anh còn nhiều việc cần làm hơn là suốt ngày ở bên em đó :) yêu anh một cách đơn giản bình dị như thế, đối với anh có quá khó hay không???
Có lẽ cũng có nhiều người con gái sẽ suy nghĩ như em phải không anh? Là con gái mà em cũng muốn em đẹp hơn trong mắt anh và mọi người xung quanh vì thế nếu  có ai đến tán tỉnh em thì em sẽ kể ngay với anh, em muốn chứng tỏ với người em yêu rằng không phải em mới có sức hấp dẫn với anh đâu vì vậy anh đừng giận em nhé!
Tình yêu mà, sẽ có lúc hạnh phúc và cũng sẽ có lúc giận hờn rạn nứt, nhưng anh à nếu chúng ta thực sự yêu nhau thì sẽ mãi không rời xa được nhau đâu phải không anh. Là con gái em nên cũng biết ghen vì vậy có chuyện gì em cũng muốn anh nói cho em biết và nếu đến một lúc nào đó anh thấy em không còn hợp với anh nữa và cuộc sống của anh không còn cần đến em thì anh hãy thành thực với em một chút nhé! Để em là người nói chia tay trước bởi vì đối với em mọi sự níu giữ chỉ là cố kéo dài thời gian cho một cái chết mà thôi, vậy nên hãy cứ như vậy nhé! nói những gì mà anh nghĩ em sẽ giúp anh khi còn có thể.
21 tuổi em vẫn chờ một ngày anh bước đến bên em, có lẽ em suy nghĩ nhiều quá thì phải gần đây em thường nghĩ  không biết người yêu tương lai của em đang đi đâu đang ở cùng với cô nào, thấy thật vớ vẫn anh nhỉ, quá khứ vẫn mãi là quá khứ thôi. Vì vậy em sẽ không nghĩ nhiều nữa em sẽ cố gắng thực  hiện những dự định mới cho tương lai của em và chờ anh đến bên em một ngày gần nhất. 
Em chờ anh, người ở thì tương lai!!!...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét